01:11 ICT Thứ năm, 27/11/2014

Trang chủ » Hoạt động nhà trường » Tin nhà trường

Thông báo kế hoạch học kỳ I

Thứ hai - 03/12/2012 08:25

Đà Nẵng, ngày 29 tháng 11 năm 2012
                   Kính gửi: Tổ trưởng chuyên môn

Để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn Học kì I năm học 2012-2013. BGH đề nghị  các tổ thông báo và thực hiện các nội dung sau:
  1. Tổ phân công ra đề kiểm tra Học kì I khối 10 và 11 của 8 môn thi tập trung: Văn, Toán, Lý, Hóa , Sinh, Sử, Địa, Anh (Ra đề theo hình thức tự luận gồm 2 phần bắt buộc và tự chọn - có đáp án, có biên bản phản biện . Nội dung đề kiểm tra và thời gian làm bài như đề khối 12 của Sở). Hạn chót nộp đề kiểm tra cho PHT Dũng là 08/12/2012 .
  2. Các môn không kiểm tra tập trung: TD-TIN-CÔNG NGHỆ-GDCD-GDQP, Giáo viên bộ môn tổ chức kiểm tra từ nay đến hết ngày 12/12/2012. Hoàn thành nhập điểm SSM, ghi điểm ở sổ gọi tên ghi điểm, hạn chót 22/12/2012. Chú ý: Giáo viên phải nộp đề và biểu điểm chấm cho BGH mới được kiểm tra.
 3. Tổ rà soát lại tiến độ việc thực hiện chương trình các môn. Giáo viên phải dạy bù, nếu chưa kịp chương trình kiểm tra học kỳ I ( Hết tuần 16 ).
4.Các tổ tiếp tục chọn giảng, thao giảng, dự giờ, ngoại khóa ( Tổ Văn chưa Ngoại khóa Học kì I ). Hoàn thành các chỉ tiêu trước 11/12/2012.( Dạy chương trình Học kì II bắt đầu từ tuần 20 : 1/1/2013).
 5.Nhóm SSM họp, lên kế hoạch thực hiện cộng điểm, tổng hợp kết quả học kì I bằng phần mềm SSM ( tải DS lớp lên mạng, thông tin các bước thực hiện cho GV rõ….).
6.Các Thầy Cô  và các tổ chuyên môn nộp các loại hồ sơ cá nhân và tổ để BGH kiểm tra  . Hồ sơ gồm có:
 - GIÁO ÁN CHÍNH
    - GIÁO ÁN HƯỚNG NGHIỆP.
    - GIÁO ÁN TỰ CHỌN BÁM SÁT.
    -GIÁO ÁN GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP.
    - SỔ ĐIỂM CÁ NHÂN
    - SỔ HỘI HỌP
    - SỔ DỰ GIỜ
    - CÁC KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN (KẾ HOẠCH NĂM HỌC, KẾ HOẠCH THÁNG, KẾ HOẠCH TUẦN, BẢNG PHÂN CÔNG GIÁO VIÊN, KẾ HOẠCH DỰ GIỜ, CÁC KẾ HOẠCH CÁ NHÂN CỦA GIÁO VIÊN TRONG TỔ.
   - SỔ BIÊN BẢN HỌP TỔ
   - SỔ BIÊN BẢN HỌP  NHÓM CHUYÊN MÔN
   - SỔ CHỦ NHIỆM
+Nơi nộp: phòng giáo vụ
+Hạn chót nộp hồ sơ: ngày 10/12/2012.
+Ngày nhận lại hồ sơ: 21/12/2012
                                                                              KT Hiệu trưởng